Người thổi hồn cho “chất” nghỉ dưỡng sang trọng của Felicity Phu Quoc

Người thổi hồn cho “chất” nghỉ dưỡng sang trọng của Felicity Phu Quoc

- in Bất Động Sản
52

Từ Thụy Sỹ đến Việt Nam

Ko đeo đuổi cá tính nghỉ dưỡng xa xỉ, Mövenpick Hotels & Resorts có 1 điểm mạnh nhưng hiếm nhãn hàng nào sánh được – đấy chính là sự dị biệt trong cách thiết lập dịch vụ, mang đến những trải nghiệm, thú vui, truyền cảm hứng cho du khách tới thăm, tạm trú và hưởng thụ.

Tại Thụy Sỹ, Mövenpick từng mang đến cuộc cách mệnh hóa ngành công nghiệp nhà hàng châu Âu. Kế thừa điểm mạnh ẩm thực và dịch vụ vượt bậc đấy, Mövenpick Hotels & Resorts có mặt trên thị trường và vươn tầm tác động ra toàn cầu.

Sự để mắt vào từng cụ thể, mang lại trải nghiệm tư nhân dị biệt là cách Mövenpick Hotels & Resorts vận hành trong suốt lịch sử gần nửa thế kỷ qua. Đặc trưng trong năm 2018, Mövenpick Hotels & Resorts chính thức gia nhập vào Tập đoàn Accor – Tập đoàn kinh doanh khách sạn phệ thứ 3 toàn cầu và phệ nhất châu Âu, giúp bổ sung thêm điểm mạnh và nâng tầm chất lượng cho các dự án nhưng Mövenpick Hotels & Resorts điều hành.

Vừa qua, chiến dịch “Hotels phệ Indulge” của Mövenpick Hotels & Resorts đã đoạt được mạnh bạo và truyền cảm hứng cho du khách đến thăm, tạm trú và trải nghiệm suốt hành trình.

“Hotels phệ Indulge truyền cảm hứng cho du khách, nơi sự ham mê được khôn khéo đan xen vào mọi nhân tố trong trải nghiệm của người mua”, ông Alexander Schellenberger , Giám đốc Nhãn hàng của Accor san sẻ.

Tại Phú Quốc – hòn đảo có tự nhiên lôi cuốn bậc nhất toàn cầu, Felicity Phu Quoc là dự án may mắn sở hữu dịch vụ mang dấu ấn dị biệt từ nhãn hàng vận hành, điều hành khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts.

Đấy là sự thoải mái và riêng tây tại khu nghỉ dưỡng sở hữu ko gian xanh hàng đầu đảo Ngọc – Felicity Phu Quoc, nơi sở hữu mật độ xây dựng thấp – chỉ 12,3%, diện tích còn lại dành toàn vẹn để tăng trưởng hệ thống cây xanh và phong cảnh mặt nước. Kiến trúc hướng hồ cá tính Thụy Sĩ được khắc họa rõ nét. Hồ nước rộng 3ha chạy dọc xuyên suốt dự án mang đến sự dị biệt cùng trị giá đỉnh cao về phong thủy và sức khỏe cho gia chủ cũng như du khách. Với địa thế hướng biển và được rừng nhiệt đới bao bọc, cộng với hệ thống cây xanh bao la, mái của mỗi căn villa được phủ xanh, mang đến “lá phổi” thiên nhiên điều hòa ko khí cho toàn khu nghỉ dưỡng.

Người thổi hồn cho chất nghỉ dưỡng sang trọng của Felicity Phu Quoc - Ảnh 2.

Nép mình bên bãi Ông Lang, Felicity Phu Quoc mang lại những trải nghiệm toàn vẹn lúc song hành cùng Mövenpick Hotels & Resorts.

Để trải nghiệm thêm toàn vẹn, Felicity Phu Quoc tạo dấu ấn đậm nét với chuỗi hơn 50 tiện ích nội khu phong phú với điểm thu hút là nhà hàng, beach bar, beach lounge & terrace, club,… cùng 2 bể bơi công cộng bao la và bể bơi riêng tại mỗi villa.

Xem thêm  Tp.HCM phê duyệt đề án quản lý và phương hướng sử dụng đất đai

Cộng hưởng cùng dịch vụ chuẩn mực của Mövenpick Hotels & Resorts, Felicity Phu Quoc tại Bãi Ông Lang thơ mộng được Haute Grandeur Global Awards đánh giá là Khu nghỉ dưỡng biển tốt nhất châu Á năm 2021, là điểm tới riêng tây, quyền quý để du khách hưởng thụ kỳ nghỉ bình an bên gia đình.

Nhân tố “thăng hạng” trị giá bất động sản

Khẳng định sức hút du hý, Felicity Phu Quoc còn lôi cuốn nhà đầu cơ bởi tính pháp lý rõ ràng, được tăng trưởng bởi chủ đầu cơ tiềm lực MIKGroup cùng sự đi cùng của Sun Property (thành viên tập đoàn Sun Group) trong vai trò đơn vị tham vấn chiến lược. Toàn dự án có 1 tòa khách sạn hướng biển, 1 tòa condotel hướng hồ – biển và 79 căn villa đã đi vào khai thác, vận hành. Do đấy, nhà đầu cơ có thể chuẩn bị kinh doanh, cho thuê tạm trú.

Người thổi hồn cho chất nghỉ dưỡng sang trọng của Felicity Phu Quoc - Ảnh 3.

Felicity Phu Quoc đã đi vào khai thác, vận hành. Do đấy, nhà đầu cơ có thể chuẩn bị kinh doanh, cho thuê tạm trú.

Theo đại diện Sun Property, việc Mövenpick Hotels & Resorts “về 1 nhà” với AccorHotels đã giúp cộng hưởng uy tín và tầm tác động của cả 2 nhãn hàng. Do vậy, Felicity Phu Quoc được hy vọng tiếp diễn nâng tầm sức hút trên bản đồ du hý nghỉ dưỡng, giúp đem lại lợi nhuận an toàn, vững bền cho nhà đầu cơ.

Tuy nhiên, villa và các căn condotel tại Felicity Phu Quoc mang kiến trúc hướng hồ, hướng biển – 1 trong những trị giá phong thủy được định giá cao vượt bậc. Doanh nghiệp tham vấn bất động sản Knight Frank (Anh) cho rằng, nhu cầu về bất động sản mặt nước đang tăng vọt và sức sắm của người mua tiềm năng hiện đang ở mức cao nhất trong 1 thập kỷ, tăng 38% trong 12 tháng qua (tính tới tháng 6/2022). Chứng dẫn bất động sản tại Anh, Knight Frank chỉ ra nhu cầu nhà ở sau đại dịch trong báo cáo hồi năm 2020, khu vực BĐS gần mặt nước có trị giá trung bình cao hơn 46% so với những địa điểm xa hơn. Theo đấy, các khu vực nghỉ dưỡng có kiến trúc hướng hồ, biển, cùng diện tích mặt nước phệ như Felicity Phu Quoc được bình chọn cao hơn về cả tiềm năng hút khách và trị giá, đem lại ích lợi vốn đầu tư cho chính chủ đầu cơ những căn hộ và villa nghỉ dưỡng tại đây.

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hàng trăm lô đất tại nhiều tỉnh thành được mang ra đấu giá đầu năm

Doanh nghiệp đấu giá hợp danh Thăng Long